เด็กน้อยขี้แย❤️

ลูกคนแรกทำไมหนูงอแงหนักแบบนี้ลูก นอนน้อย นอนยาก ร้องไห้เก่ง อึดอัดไปหมด หนูจะให้หม่ามี้ทำยังไงครับคนเก่ง

เด็กน้อยขี้แย❤️
2 ตอบกลับ

คนแรกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ1-3เดือนแรกค่ะเดวก็หายค่ะแม่บ้านนี้จะร้องทุก18.00เปะทุกวันสองชั่วโมงเต็มๆๆกลางคืนไม่นอนงอแงกลางวันหลับค่ะ

คนแรกของแม่ก็เป็นแบบนี้ค่ะ กว่าจะผ่านมาได้ ชาวบ้านในซอยเรียกแม่นักร้องเลยทีเดียว สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ