ตั้งชื่อลูกคนที่ 3

ลูกคนแรกชื่อสิงห์ ลูกคนสองชื่อลีโอ ลูกคนที่ 3 อยู่ในท้อง จะตั้งชื่อว่าอะไรดีค่ะ

48 ตอบกลับ

ผู้ชายชื่อช้างค่ะ ผู้หญิงชื่อเบียร์ค่ะ

น้องเบียร์ ได้ทั้งหญิงและชายเลยชื่อนี้

โชจู อาซาฮี คอปเปอร์ ซันโทรี่ 😋

ไฮเนเก้น/ไลอ้อนส์/ชีต้า

ช้างค่ะ คนที่ 4 ก็ ไฮนาเกน

4y ago

น้องเสือ น้องทิกเกอร์ค่ะ

น้องโซดาเลยค่ะแม่

ไทเกอร์..ค่ะแม่

เบียร์ /โซดา

สปาย จ้าแม่

โซดาค่ะ