เครื่องปั๊มนมแบบไหนใช้ดีขอความคิดเห็นหน่อยคะ

ลูกคนที่3แล้วแค่ไม่เคยใช้เลย

1 ตอบกลับ

ไฟฟ้าปั๊มคู่ค่ะ สะดวก แต่ถ้างบไม่มากก็ปั๊มมือแบบคันโยกยี่ห้อเนเจอร์ค่ะ เมื่อยมือหน่อยแต่ปั๊มได้เกลี้ยงเกือบๆ เท่าไฟฟ้า อันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ