แบบนี้ผญ หรือผชค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะ

ลูกคนแรกค่ะแบบนี้ผมผญหรือผช ค่ะ

แบบนี้ผญ หรือผชค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะ
37 ตอบกลับ

คล้ายผญ.ค่ะ คุณหมอได้บอกไหมคะว่าเพศอะไร ถ้าคุณหมอบอกแล้ว เชื่อคุณหมอเถอะค่ะ

ญ จ้าของเราเเบบนี้ ซาว3รอบแล้วหมอบอกลูกสาวจ้า

เราว่า ญ.นะค่ะ แต่หมอไม่บอกแม่หรอว่าเพศไหน

คิดว่าผญค่ะ ถ้าผช จะโด่เด่ออกมาแบบนี้ค่ะ

คิดว่าผู้ชายนะคะ เหมือนจู๋ โผล่มาเลย

น่าจะเป็นผู้หญิงนะค่ะ ดูจะจิมินะ

บ้านนี้โชว์ทั้งพวงเลยค่ะ😂😂

น่าจะหญิงปิดหมดมองใหม่เห้น

ของเราก็ดูไม่ออกหญิงรึชาย

3y ago

ถ้าไม่มีจู๋ยื่นขึ้นมา ก็มีเปอร์เซ็นเป็นหญิง มากกว่าชาย

ก้ำกึ่งไปทาง ญ. ค่ะ ไม่โด่