ช่วยดูหน่อยค่ะ

แบบนี้ผญ.หรือผช.ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
61 ตอบกลับ

น่าจะลูกสาวนะคะคุณแม่..มีเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่6กุมภาพันธ์ค่ะ

ผญ แน่นอนค่ะ ของเราจะ6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยลุ้นมาก

ญ.ค่ะเหมือนบ้านนี้เลยค่ะคลอดก้อด้ายผ.ญ.จริงๆค่ะ

คุณแม่ได้ผู้หญิงค่ะ แต่แม่บ้านนี่ได้ลูกชายค่ะ

ผู้หญิงค่ะ แต่คุณหมอก็น่าจะบอกนะค่ะชัดขนาดนี้

แบบนี้ละค้ะ ญ หรือ ชายค้ะซาวตอน5เดือนค้ะ

ผู้หญิงค่ะ ลูกสาวคนเเรกอ้าเเบบนี้เลยค่ะ..🤱🤱

ผู้หญิงค่ะแม่ บ้านนี้ได้ผู้ชายมีปิ๊กกาจู๋

หญิงค่ะ ชัดเลย ของเราไม่ชัดแต่หมอบอก ผญ 100%

ญ ค่ะ รูปเหมือนกัยเลยหมอบอกเห็นเป็นกลีบ