บ้านไหนพ่อแฟนแม่แฟนหัวโบราณบ้าง

ลูกคนแรกค่ะเราพึ่งอายุแค่20 เขาบอกจะป้ายยาให้น้อง เราเลยถามคือไรเขาบอกจิ้งจกบดผสมน้ำผึ้ง เราเลยบอกว่าเด็กยังไม่ถึงเดือนเลยนะจะป้อนน้ำผึ้งแค่น้ำเปล่าหมอเขายังไม่ให้กินเลย เขาตอบกลับมาเขาเลี้ยงลูกเขามาแบบนี้ไม่เห็นจะเป็นไร

บ้านไหนพ่อแฟนแม่แฟนหัวโบราณบ้าง
17 ตอบกลับ

บ้านนี้เขาจะให้ป้อนกล้วยตั้งแต่1เดือน เราบอกเขาว่ากินไม่ได้ถ้าลำใส้เป็นไรขึ้นมาหมอเขารู้นะเพราะสมัยนี้เขารักษาทางวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่หมอตำแยหยั่งสมัยก่อน ถ้าไม่เป็นไรก็ดีไป ถ้าเป็นไรขึ้นมาดิ่ เราบอกอ้างเขาไปแบบนี้เลย🤣ได้ผลอยู่จร้าแม่😆

ฟังดูสกปรกจะงเลยค่ะเด็กอ่อนพึ่งคลอดอาหารหรือสิ่งที่ผ่านลำคอลงกระเพาะลงไปควรจะสะอาดที่สุดนะคะไม่ควรเอาสิ่งแปลกปลอมลงไปอย่าไปเชื่อคนแก่เลยค่ะเลี้ยงตามหมอเราดีกว่า ลูกเป็นอะไรมาจุดธูปไม่หายนะคะ

น้ำผึ้งกินไม่ได้นะคะแม่ อันตรายมาก ปกป้องลูกนะคะ ลูกเรา เค้าไม่ใช่คนคลอด เป็นแค่ปู่กับย่า เขาและเราคนละสมัย ลูกเขาไม่เป็นอะไรตอนนั้นก็ดีแล้วค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกัน นั่นมันสมัยเขา นี้มันสมัยไหน โลกพัฒนามาไกลแล้ว จะมาทำอะไรแบบนี้ได้งั้ย สงสารเด็กอย่าให้ป้อนนะคะ อันตราย

แม่ห้ามเลยคะห้ามสุดๆเลยลูกเราบอกเค้าไปเลยหมอห้าม..เด็กเค้าห้ามกินอะไรนอกจากนมแม่เท่านั่นเกิดเป็นอะไรมาจะมาเสียใจทีหลัง

ห้ามค่ะแม่ เขาเลี้ยงลูกเขามาแบบนั้น แต่นี่ลูกเราค่ะเราจะต้องเลี้ยงในแบบของเราเลือกสิ่งที่ดีและปลอดภัยให้ลูกค่ะ

อย่าให้กินนะค่ะ จิ้กจกก็ไม่ควร ยิ่งน้ำผึ้ง ยิ่งไม่ใช่สูตรเลย อันตรายมาก ห้ามเด็ดขาด

ห้ามกินดีที่สุดค่ะ เเค่น้ำเปล่าหมอยังไม่ให้เด็กกินเลย จะกินน้ำผึ้งได้ไง

น้ำผึ้งเป็นอันตรายต่อชีวิตเด็กแรกเกิดนะคะ เคยมีพยาบาลออกมาเตือนแล้ว

ป้อนจิ้งจกเด็ก ทำไมไม่ลองกินเองก่อน ว่าน้องอยากกินไม