บ้านไหนพ่อแฟนแม่แฟนหัวโบราณบ้าง

ลูกคนแรกค่ะเราพึ่งอายุแค่20 เขาบอกจะป้ายยาให้น้อง เราเลยถามคือไรเขาบอกจิ้งจกบดผสมน้ำผึ้ง เราเลยบอกว่าเด็กยังไม่ถึงเดือนเลยนะจะป้อนน้ำผึ้งแค่น้ำเปล่าหมอเขายังไม่ให้กินเลย เขาตอบกลับมาเขาเลี้ยงลูกเขามาแบบนี้ไม่เห็นจะเป็นไร

บ้านไหนพ่อแฟนแม่แฟนหัวโบราณบ้าง
17 ตอบกลับ

อย่านะคะสงสารลูก กินแต่นมแม่อย่างเดียวเท่านั้น

คนละยุคสมัยแล้วคะ แม่ต้องปกป้องลูกของเรานะคะ

อ่านแล้วยังไม่กล้ากินเองเลยค่ะ สู้ๆ นะแม่

ยุนี้ไม่หัวโบราณกินแต่น้ำแม่อย่างเดียว

ห้ามเด็เขาดนะคะ อันตรายมากๆ ค่ะ

อันนี้ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย

อย่าหาทำนะค่ะ