ลูกก้นแดง​ ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ

ลูกคนแรกค่ะ​ 1เดือน7วัน​ ใส่แพมเพิส​ วันนี้ก้นแดง​มากค่ะ​ ทำไงให้หายคะ​ เปลี่ยนทุกเพิส2-3ชม.และเปลี่ยนทุกครั้งหลังน้องถ่าย​ ทำความสะอาดก้นด้วยเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดแล้วซับให้แห้งทุกครั้งหลังใส่เพิสค่ะ​

2 ตอบกลับ

เนปปี้ฮิปโป้จ้ะ ตามร้านขายยา

บ้านนี้ใช้ครีมศรีจันทร์ค่ะ