9+2 👶🏼 น้องแท้งในครรภ์ 😢

ลูกคนแรก ตั้งใจมี บ้านกำลังจะเสร็จ แต่น้องดันไม่อยู่แล้ว ความรู้สึกทั้งเจ็บปวด ทั้งเสียใจ ไม่รู้เมื่อไหร่จะผ่านความรู้สึกนี้ไปได้ 😭

9+2 👶🏼 น้องแท้งในครรภ์ 😢
197 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ของเราท้องแรกแท้งตอน7สัปดาห์ หมอบอกให้ทานยาคุมก่อนสามเดือน แต่เราไม่ทานปล่อยเลยเดือนกว่าๆติดเลยจ้า ตอนนี้ท้อง 14 สัปดาห์แล้วค่ะ เราอายุ 34 แล้วอยากมีลูกมากเหมือนกัน