บางทีก็ดิ้นถี่บางทีก็เกือบ2ชม.ถึงดิ้น

ควรปรึกษาหมอดีมั๊ยท้องที่2ค่ะ...ลูกคนแรก9ขวบ

2 ตอบกลับ

ลอง นับหลัง ทานข้าว ดูนะคะ ‘แต่ถ้าดิ้นน้อยลง หรือไม่แน่ใจ แนะนำให้พบหมอคะ

จะมีช่วงเวลานับดิ้นค่ะ ลองสังเกตดู แต่ถ้ารู้สึกผิดปกติ ไปหาหมอได้นะคะ