ท้อง 2 ไม่พร้อม

ลูกคนแรก 11 ขวบ แต่ตอนนี้มาท้องอีก น้องมาโดยไม่ได้ตั้งใจ น่าจะ 8 สัปดาห์แล้ว ไม่มีความตื่นเต้น กังวลมากกว่า เพราะไม่อยากมี ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ กลุ้มใจ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะยุติหรือท้องต่อ พอดีทางนี้ก็กำลังลังเลเหมือนกันเพราะมีแล้ว1คน มาท้องตอนไม่พร้อมทางการเงิน แต่ตัวเราเองคิดว่าเลี้ยงลูกได้ดีในระดับนึงเลยไม่กล้าทำค่ะติดแค่เรื่องเงิน

1y ago

ถ้าไม่พร้อมจริงๆโทรไป1663นะคะแม่ค่ายาสอดประมาณ1000-2000แต่ถ้าไม่มีจิงเค้าให้ออกแค่ค่าส่งค่ะ หรือคลอกปรึกษารพ.ที่ใากครรภ์ยกบุตรให้กับทางรพ.ได้ด้วยอ่ะค่ะ พอดีเคยโทรไปติดต่อแต่สงสารลูกตแนนี้เลยเก็บไว้😊

ถ้าไม่พร้อมมีตอนนี้ไปหาหมอปรึกษาหมอขอยุติได้ค่ะ รพ.ทำให้ถูกกฏหมายแล้ว แต่ถ้ามีเงินก็เลี้ยงเถอะแม่

2y ago

เงินก็พอเลี้ยงไหวค่ะ แต่มันห่างการเลี้ยงเด็กมานานมากแล้ว ต้องมานับ1 ใหม่ค่ะ