ควันบุหรี่

เเม่ๆค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะตอนนี้ท้องใด้8เดือนกว่าเเล้วเเต่มีคนในบ้านสูบบุหรี่เเล้วจะหลีกเหลี่ยงไงดีค่ะใด้กลิ่นทุกวันจนเเสบจมูกมากเลยค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไรเเล้วยังมีลูกเราอีก2ขวบ11เดือนอีกคน

2 ตอบกลับ

เดินเข้าห้องนอนไม่ได้หรอคะ

ทางที่ดีที่สุดคือ ออกจากบริเวณนั้น ค่ะแม่