ท้อง11สัปดาห์แล้ว หมอบอกกดท้องแล้วบอกยังไม่เป็นก้อนคือไรคะ

อยากทราบว่าตอนแม่ๆไปฝากท้องตอน11สัปดาห์เป็นก้อนยังคะ แล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ดีกว่าค่ะ การคลำก้อนมันไม่แน่นอน ถ้าหน้าท้องหนาก็คลำเจอยากค่ะ

ไม่อัลตร้าซาวด์หรอคะถ้าซาวจะแม่นยำมากกว่า