น้องได้8เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลยฝึกตั้งแต่4เดือนไม่ยอมนั่งบ้านไหนเป็นบ้างปกติไหมกลัวลูกพัฒนาการช้า

24 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งหลังแปดเดือน หมอบอกหนักหัว 😂😂 ตอนนี้ 2.5 ขวบ วิ่งเล่น คุยจ้อ ฟังรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง ขี้โม้