ลูกคนที่แรกพึ่ง3เดือน

ลูกคนที่แรกพึ่ง3เดือน ตรวจเมื้อกี้ขึ้น2ขีด เร็วไปไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เร็วไปค่ะ คลอดใหม่ๆจะติดง่ายมากค่ะแม่ ถ้าเราไม่ป้องกัน บางคนฉีดยาคุมแล้ว ก็ยังพลาดได้ รีบพบแพทย์ฝากครรภ์ดีสุดค่ะ

แม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดค่ะ

11mo ago

ธรรมชาติค่ะ

เกิดขึ้นได้ค่ะแม่

11mo ago

ถ้าไม่ได้คุมหลังคลอดก็แบบนี้เลยแม่ 😂 บางคนคุมแล้วยังติดเลย

แนะนำตรวจซ้ำค่ะ

11mo ago

ทำไมต้องตรวจซ้ำค่ะแม่