ตัวเล็ก

คนแรกเพิ่งขวบ3เดือนเอง? คนที่2มาแล้ววว เร็วไปไหมค่ะ

ตัวเล็ก
46 ตอบกลับ

เจอเคสแบบแม่ที่รพ.ตอนไปตรวจหลังคลอด พยาบาลบ่นเลยค่ะ เพราะมดลูกเพิ่งเข้าอู่ ไหนจะลูกเพิ่ง3เดือน ไหนจะท้องต่อ ไหนจะกินบำรุงนม ไหนจะกินบำรุงตัวเล็กในครรภ์ หมอบอกคุนแม่จะรับไหวหรอ เราได้แต่นั่งฟังพยาบาลบ่น. คนโดนบ่นก้อายคนอื่นอีก

4y ago

เท่าที่อ่าน ขวบ1กับ3เดือนนะค่ะแม่

ถ้ามีงบประมาณเยอะๆก็อยากได้แบบนี้เหมือนกันค่ะ กลัวมีแล้วเลี้ยงแบบลำบากเลยรอให้ห่างสัก 2-3 ปีค่อยปล่อยใหม่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรก3ขวบ คนที่2กำลังจะคลอด20มีนานี้ เหนื่อยรวดเดียวไปเลยค่ะแม่ อย่างน้อยๆใช้ของต่อกันได้บ้าง

4y ago

3ขวบ ก้ห่างกันกำลังดีนะคะ

อยู่ที่ความพร้อมของคุณแมาใ่และครอบครัวนะคะ​ ถ้าไกวก้อลุยเลย​เลี้ยงทีเดียว 5555​ ยินดีด้วยนร้า​😉

รีบไปอีกร่างพังพอดีค่ะแม่แบบนี้ไม่ไหวค่ะแค่ห่างกันเยอะว่าหนื่อยแล้วแบบนี้เหนื่อยกว่าอีกค่ะ

อยากจะได้แบบนี้ระค่ะแต่เป็นคนมีลูกอยากคนแรกก็แท้งคน2ก็รอตั้ง5ปีแบบไม่คุมเลยค่ะ

ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ​ ถ้าเราคลอดธรรมชาติ​ เราก็อยากมีอีกน่ะ แต่โดนผ่าไปแล้วอ่ะ

น่ารักดีค่ะ อยากได้ลูกแฝดไม่ก็หัวปีท้ายปี ชอบมากเลย ยังไงก็ยินดีด้วยนะคะ

คุณพ่อคุณแม่เป่ากันไว ก็ไม่แปลกจ้าา คลอดใหม่ๆติดลูกอีกคนง่ายค่ะ

ไม่ไวจ้า เราก็ตั้งใจให้ห่างปีสองปี แต่ตอนนี้พึ่งท้องแรกอยู่จ้า