น้องอายุ​ 3เดือน​4​วัน

น้องสามารคว่ำได้แล้ว​ เร็วไปไหมค่ะ หรือปกติอยู่

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คว่ำตอน 3 เดือนค่ะแม่เด็กเดี๋ยวนี้พัฒนาการไปไวกว่าแต่ก่อนมากๆ

ปกติค่ะแม่ คว่ำเร็วหรือช้าอยู่พัฒนาการของน้องแต่ละคนค่ะ

5y ago

พี่ชายน้องคว่ำได้ตอน4เดือนนิดๆค่ะแม่ เลยคิดว่าปกติไหมหรือว่าเร็วไป ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ แสดงว่าน้องเก่งและแข็งแรงพอตัวเลยนะคะเนี่ย^^

บ้านนี้อยากให้คว่ำต้องจับค่ะยังคว่ำเองไม่ได้

บ้านนี้3เดือน4วันเหมือนกันค่ะ. ปกติตามเกณฑ์

ปกติค่ะ บ้านนี้คว่ำตอนใกล้จะ3เดือนค่ะ

ปกติบ้านนี้คว่ำตอน3เดือน4วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีว่าพี่ชายเขาคว่ำตอน4เดือนกว่า แม่เลยแอบกังวลจ้า

เก่งมากค่ะ บ้านนี้ ยังฮึดฮัด

บ้านนี้คว่ำตั่งแต่2เดือน20คะ

บ้านนี้คว่ำ 4เดือนค่ะ 😊😊