ลูกมีฟันขึ้นตั้งแต่แรกเกิด

ลูกคนที่สองมีฟันขึ้นตั้งแต่แรกเกิด บ้านไหนเคยเจอบ้างค่ะ แล้วอันตรายมั้ย คุณที่มีลูกฟันขึ้นแรกเกิด รักษายังไงค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอค่ะ บางกรณีหมอจะถอนออก

1mo ago

เดี๋ยวก็ออกใหม่ค่ะแม่ มันคือฟันแถมไม่มีผลกับฟันแท้น้อง