คนท้องเหงือกบวม รักษายังไงค่ะ

คนท้องเหงือกบวม รักษายังไงค่ะ ปวดหันมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะแม่ คุณหมอจะจ่ายยาแก้อักเสบสำหรับคนท้องกินได้มาให้คะ ส่วนฟันต้องรอหลังคลอดค่อยว่ากันคะ บ้านนี้ ก็ไม่ทันคิวตรวจฟันเหมือนกันคะ ลูกดึงแคลเซียมเลยเป็นแบบนี้ละคะ