ลูกมีขี้เสรดเยอะแม่ๆๆบ้านอื่นมีวีธีรักษายังไงค่ะ

รักษายังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะแม่ถ้าเป็นเด็กโตต้องสอนให้น้องคลายออกมานะคะ แต่ถ้าเป็นเด็กเล็กน้องยังคลายไม่เป็นคุณแม่ต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ ถ้าหมอดูแล้วว่าน้องมีเสมหะเยอะจริงๆ อาจต้องเคาะปอด และใช้เครื่องดูดเสมหะค่ะ