คลอดแล้วคะลูกสาว3180g.น้ำเดินตอนตี5คลอดเองไม่ได้หมอผ่าตอน17.49น.ย่าตั้งชื่อเล่นให้ว่าน้องเกล้าค่ะ

ลูกคนที่สองค่ะ

คลอดแล้วคะลูกสาว3180g.น้ำเดินตอนตี5คลอดเองไม่ได้หมอผ่าตอน17.49น.ย่าตั้งชื่อเล่นให้ว่าน้องเกล้าค่ะ
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ท้องแรกได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ น้องจ่ำม้ำมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ แวปเเรกที่เห็น นึกว่าน้องอยู่ในหม้อ😅😆

4y ago

ออค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ

บ้านนี้ ก็ผ่า ลูกสาว หนัก 3,180 เหมือนกันค่าา ชื่อเก้า 5555

4y ago

หน้าชังจังค่ะตาโตเชียว

บ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกันค่ะ😊😊

4y ago

จ้า..ขอบคุณนะคะ😊😊

น้องน่ารักน่าชังมากเรยค่ะ💝

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากกก

ท้องสองคลอดง่ายมั้ย

4y ago

ท้องนี้คลอดยากค่ะเพราะเป็นความดันตอนท้องหมอเลยผ่าให้ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยจร้า