เด็กน้อยของแม่ ขอโทษที่รักษาหนูไว้ไม่ได้😭😭

ลูกคนที่2 8w เริ่มมีอาการเลือดออกสีน้ำตาลไม่กี่หยด วันพฤหัส วันศุกร์ออกเยอะขึ้นสีสดขึ้น ไปโรงพยาบาลกลางคืน พยาบาลตรวจพบว่าปากมดลูกเปิดนิดนึง แต่ไม่ฉีดยากันแท้งและไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลย ถามแค่ว่าจะนอนบ้าน หรือ นอนโรงพยาบาล ไอเราก็นึกว่าไม่เป็นอะไรมากเห็นพยาบาลไม่อะไรเลย ก็เลยขอนอนบ้าน บอกให้กลับบ้านมาพักผ่อนดูอาการซัก2วัน นัดเจอหมอวันจันทร์ กลับบ้านมามีเลือดออกตามปกติ ประมาณ04.00ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำ มีก้อนเลือดออกมากองนึงร่วมกับในภาพ😭😭

เด็กน้อยของแม่ ขอโทษที่รักษาหนูไว้ไม่ได้😭😭
2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ