ได้รับของแล้วค่ะ ประมาณ3อาทิตย์ค่ะ ลูกคนแรกก็ใช้ยี่ห้อนี้เลยสมัครไปค่ะ ขอบคุณนะคะ

ได้รับของแล้วค่ะ ประมาณ3อาทิตย์ค่ะ ลูกคนแรกก็ใช้ยี่ห้อนี้เลยสมัครไปค่ะ  ขอบคุณนะคะ
40 ตอบกลับ

มามี่ห้อสีทอง ใช้ดีมากซึมซาบดีเราใช้แผ่นเดียวที้งคืนน้องไม่งอแงน่ะค่ะ บ้านนี้ประหยัดแฟน ทำงานคนเดียว ใช้ตั้งแต่ทารกตอนนี้น้อง4m16d ปล ห้อสีฟ้าจะแพงกว่าห้อสีทอง

4y ago

ก้นลูกเราไม่เห็นเปื่อยเลยค่ะ แฟนเราทำงานคนเดียวเราต้องประหยัด ปล ใส่แผ่นตอนกลางคืนค่ะ

งง ไม่มีใครตอบได้สักคนว่าลงทะเบียนยังไง ลงเว็บไหน??

4y ago

ที่โรงบาลที่หนูไปฝากครรภ์เขาเอากระดาษมาสอบถามพอเขียนเสร็จเขาก็ยื่นถุงมาให้เลยค่ะไม่ต้องลงทะเบียนยากเลย

พึ่งได้มา2วันเรยค่ะ แม่นี่ถูกใจกระเป๋ามากค่ะ

ได้รับเหมือนกันคะของมาถึงวันศุกร์คะ

ของแม่ได้เมื่อวานนี้ค่ะลงไว้จนลืม😂

สมัครไปเป็นเดือนแล้วยังเงียบยุเลย

ได้มาเมื่อวานก่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลงทุกอย่าง ได้ทุกอย่างเลย

4y ago

ลงยังไงคะคุณแม่

ลงทะเบียนทุกอย่างก้อไม่ได้😂

สมัครยังไงค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ