อาการแบบนี้ไกล้จะคลอดยังห่ะ ปวดท้องขี้ปวดท้องน้อยหน่วงท้องน้อยเจ็บท้องน้อย5นาที10นาทีก็ปวดท้องแล้วก็

ลูกคน2อาการแบบนี้ไกล้จะคลอดยังห่ะ ปวดท้องขี้ปวดท้องน้อยหน่วงท้องน้อยเจ็บท้องน้อย5นาที10นาทีก็ปวดท้องแล้วก็ท้องแข็งอ่ะ😓 ตอนคลอดลูกคนแรกเจ็บท้องทีเรยจะไม่เปนแบบนี้ ใครรู้ช่วยตอบทีนะคะ

1 ตอบกลับ

เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องไปหาหมอเลยค่ะ