ลูกขี้อาย เมื่อเจอคุณหมอ

ซาวด์ท้องลูกคงอายหมอ ไม่ยอมดิ้นเลย แม่ก็แอบหวังว่าลูกจะโชว์พลัง 10w5d😁😍#ท้องแรกคะ

ลูกขี้อาย เมื่อเจอคุณหมอ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองดูรอบหน้า ทานข้าวก่อนเข้าตรวจสัก30-45นาที เราไปล่าสุดกินข้าวก่อนเข้าฝากครึ่งชม.เข้าไปตัวน้อยดิ้นโชว์ใหญ่เลยค่ะ🤣

รออีกนิดค่ะ น่าจะโชว์ 😊