ไม่แปรงฟัน

ลูกขวบกว่าไม่ยอมให้แปรง​ซึ่งเมื่อก่อน​ ก่อนจะขวบก็ให้แปรงดี​แต่ตอนนี้ไม่ยอมเขาจะเอาแปรงไปกัดเล่นเอง กลัวโตแล้วมีปัญหาเหงือก​ฟัน​ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ยอมให้แปรง แต่เอาถ้าอุ่นเช็ดเอาค่ะ

5y ago

อันนี้ไม่ยอมให้เอาผ้าเช็ดเลยคะ