ฟัน

ฟันจะขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเร็วคะ..เพิ่ง11 เดือน ฟัน6 ซี่แล้วคะวิ่งเล่นสนุกเลยตอนนี้..น้องพัฒนาการเร็วมากคะ

แล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะแม่ บางคนขึ้นช้าบางคนขึ้นไว ถ้าไวก็จะประมาณ 4 เดือน 5. เดือนค่ะ

ลูกสาวอายุ 9 เดือนฟันเพิ่งขึ้น 1 ซี่ค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการของลูกน้อยแต่ละคนค่ะ

น้อง 11 เดือน ฟันขึ้น 8 ซี่แล้วค่ะ

6m. 23d. ขึ้น 2 ซี่พร้อมกันเลยค่ะ

ประมาณ​ 6เดือนกว่าค่ะ

7เดือน1วัน. 1ซี่ค่ะ

8เดือน4ซี่ค่ะ