ฟัน

คุณแม่มีอาการเหงืกบวมมากแล้วปวดมากเลยปวดจนนอนไม่หลับอย่างนี้คุณแม่กินยาแก้ปวดหรือทำอะไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ เราไปซื่อยาที่ร้านขายยา เราก็บอกอาการเรา และบอกว่าให้นมลูกอยู่หมอร้านยาเค้าจะจัดยาแก้ปวดกะแก้อักเสบ และไม่มีผลกับน้ำนมให้คะ

หาหมอคะ ทานได้แค่พารา