ตอนนี้เคลียดมาก

ลูกก็ใกล้จะคลอดแล้วสามีก็ตกงานไม่มีงานทำจะเป็นเดือนแล้วมีลูกอีก2คนที่ต้องเลี้ยงสามีลงทะเบียนเงินเยียวยาก็ยังไม่ได้สักบาทวันนี้ลูกตื่นมาถามแม่มีอะไรให้หนูกินมั่งแม่ตอบลูกไม่ได้เลยว่ามีอะไรให้กินทั้งเนื้อทั้งตัวมีตังแค่50บ.มีไข่เหลืออยู่2ฟองครอบครัวเรามีตั้ง4คน เคลียดมากไม่รู้จะทำยังไงขอระบายหน่อยนะคะ????

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ พอหาซื้อเมล็ดผักมาปลูกได้มั้ยคะ ปลูกไว้กินเอง

4y ago

มันไม่มีที่ปลูกอะค่ะแม่😢