สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกกินนมแล้วอ้วก เกิดจากอะไรค่ะ กินนมแม่ตลอดค่ะ และมีหายใจ ครืดคราดด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะจนล้นกระเพราะคะเเม่ควารให้น้องกินทุก3ชมครั้งละ2-4ออนนะคะเเต่ถ้าน้องร้องเเม่ใช้จุกหลอกช่วยได้นะคะตอนนี้ที่บ้านก็เป็นค่ะกินเยอะจนอ้วกเเต่พอใช้จุกหรอกน้องจะกล่อมตัวเองหลับไปเองค่ะเเม่

บ้านนี้นมแม่ 100% เหมือนกันค่ะ แหวะนมถ้าไม่มีกลิ่น เลือดปนหรือสิ่งแปลกปลอมออกมาไม่อันตรายค่ะ น้องมีแหวะเหมือนกันค่ะ จำกัดปริมาณในการกินต่อครั้ง ทุก 2-3 ชม จับนั่งให้เรอ 15-20 นาทีค่ะ😊

เป็นอาการกินนมเยอะไปค่ะ เยอะบ่อยจนกระเพราะอักเสบอาการครืดคราดมาจากกินทานนมเยอะไปเหมือนกันค่ะมันมาจุกอยู่ที่คออักเสบ

น้องน่าจะกินนมเยอะเกินไปค่ะ

กินนมเยอะไปค่ะแม่