สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนมีอาการเท้าบวม รองเท้าใส่ไม่ได้ เกิดจากอะไรค่ะ ต้องไปหาหมอหรือป่า

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนมีอาการเท้าบวม รองเท้าใส่ไม่ได้ เกิดจากอะไรค่ะ ต้องไปหาหมอหรือป่าว

1 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มมั้ยคะ ถ้าบวมขนาดนี้ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ