สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้เป็นเชื้อราใช่ไหมค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ เด็กไม่ค่อยกินข้าว แต่กินนมได้ปกติค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
39 ตอบกลับ

เป็นเชื้อราค่ะ เป็นเพราะเวลากินนมแล้วไม่ค่อยได้กวดลิ้น * ที่สำคัญตอนนี้ต้องพาไปหาหมอก่อนเพราะน้องเป็นเยอะแล้ว

ที่น้องไม่กินข้าว น้องน่าจะเจ็บลิ้นค่ะแม่ แม่พาน้องไปหาหมอนะคะ น่าจะเป็นเชื้อรา ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

สงสารจังเลยแม่ควรเช็ดลิ้นทำความสะอาดให้น้องทุกวันนะค่ะแต่ตอนนี้ต้องพาน้องไปหาหมอก่อนค่ะ

แสดงว่าเป็นมานานแล้วมั้ยคะ ไม่ได้เช็ดลิ้นรึป่าวเอ่ย หาหมอด่วนๆนะเดี๋ยวเป็นหนักกว่านี้

พาน้องไปหาหมอนะค่ะน้องบ้านนี้เป้นหมอบอกระวังมือเท้าปากค่ะหายใวๆนะลูก

ไม่ได้เช็ดลิ้นให้น้องรึป่าวคะ เป็นเยอะเลย หาหมอเถอะค่ะ หายไวๆนะคะ

อาการเหมือนเชื้อราค่ะ ควรไปหามอค่ะ น้องเมือนเป็นเยอะนะคะ

มือเท้าปากหรือเปล่าคะ ทำไมปล่อยลูกขนาดนี้ สงสารน้องจัง

ทำไมปล่อยไว้นานขนาดนี้คะ ควรพาไปหาหมอตั้งเเต่เเรก

รีบพาน้องไปหาหมอเถอะคะ ถามในดลุ่มนี้ก็ไม่หายหรอก