ปรึกษาคุณแม่ทุกท่านค่ะ

ลูกกินนมแม่ล้วน ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 21 วัน เราสามารถกินอาหารทะเลได้หรือยังค่ะ

7 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่เราควรรักษาความสะอาด ล้างให้สะอาด และ ทำให้สุก ก่อนรับประทานเพื่อไม่ให้ส่งผลถึงลูกเราได้ค่ะ

อย่าพึ่งทานดีที่สุดค่ะอาหารทะเลเป็นของแสลงคุณแม่หลังคลอด อาจไม่ส่งผลต่อลูกแต่บางทีอาจส่งผลต่อแม่นะคะ

ยังไม่แนะนำให้ทานนะคะ สัก3เดือนค่อยทาน ส่วนมากอาหารทะเลจะเป็นของแสลง แต่สำหรับบางคนอาจจะไม่เป็นอะไร

บ้านนี้ทานนะคะ แต่ต้องสุกสะอาด และทานแต่พอดี ไม่มากเกินไปค่ะ

จริงๆยังไม่ควรทานนะคะ รอพ้น3เดือนกว่าๆ หรือ4เดือนจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานตั้งอยู่ร.พคะ