ปรึกษาคุณแม่ทุกท่านหน่อยค่ะ

ให้นมลูกล้วน ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 21 วัน เราสามารถกินอาหารทะเลได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราทานได้ค่ะ​ แต่ถ้าน้องมีอาการแพ้ เช่นมีผื่นขึ้น​ อาจต้องลองปรึกษาคุณ​หมอดู​นะคะ​

ทานได้ค่ะ ลองทีละอย่างนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็กินค่ะ สังเกตอาการลูกด้วยคะ 😊