ลูกไม่ถ่าย

ลูกกินนมแม่ผสมนมผง ลูก3เดือน6วันให้ลองกินวันละ1มื้อ 4 วันเเล้วไม่ถ่ายเลย เครียดมากเลยต้องสวนก้นลูกไหม ผิดปกติไหม

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำนะคะ ถ้า 4 วันแล้วน้องไม่ถ่าย มันไม่ปกตินะคะ คุณแม่อย่านิ่งนอนใจ ให้พาตัวน้อยไปพบคุณหมอดีกว่าคะ ให้คุณหมอตรวจดูอาการดีกว่าคะ

ปกติค่ะ.