ลูกไม่ถ่าย

ลูก4เดือนไม่ถ่ายมาครบอาทิตย์แล้วกังวลใจมากเลยน้องทานนมแม่คะแล้วเริ่มที่จะงอแงกินนมน้อยควรทำไงดีสวนก้นดีไหม?

2 ตอบกลับ

น้องเริ่มย่อยน้ำนมได้ดีขึ้นค่ะแม่ เลยไม่ถ่ายบ่อยเหมือนช่วงแรกเกิด

5y ago

แม่ลองกินพวกผัก ผลไม้เยอะๆนะคะ จะช่วยให้น้องถ่ายง่ายขึ้น

ห้ามสวนเด็ดขาด ถ้าสวนครั้งต่อมาน้องจะไม่อยากถ่ายเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ