จะถามคุณแม่หลายๆท่านว่า

...ลูกกินนมแม่ตอนนี้น้องอายุ2เดือนกับ4วัน5-6วันถ่ายครั้งแต่น้องไม่มีอาการผิดปกติใดๆลูกๆใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ....หรือใครมีวิธีแก้ช่วยบอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เรากินลูกพรุนค่ะ4-5เม็ดน้องจะปรับตัวถ่ายดีขึ้น ทุกวัน วันละ1-2รอบ น้องเราอายุ1เดือน15วัน