ให้นมลูก

ลูกกินนมแม่ค่ะ แต่แม่มีปัญหานมไม่เท่ากัน ข้างซ้ายใหญ่กว่าข้างขวา พอมีวิธีไหนที่ทำให้เท่ากันได้มั้ยค่ะ ต้องเอาลูกเข้าเต้าข้างที่เล็กบ่อยๆอันนี้จริงรึปล่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ไม่มีวิธีทำให้เท่ากันหรอกแม่ เพราะปกตินมคนเราไม่เท่ากันอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่แยกไม่ออกเท่านั้นก่อนท้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะ อย่างน้อยก็จะได้ไม่เข้าใจผิดอีกต่อไป