นมแม่

ลูกกินนมแม่ แต่คนที่บ้านบอก6เดือนจะให้ลูกกินนมผง ตอนนี้ลุกได้4เดือนกว่า มีวิธีไหนทำให้ลูกดูดขวดบ้างคะ แนะนําหน่อย

2 ตอบกลับ

นมแม่มีประโยชน์มากกว่านมผงอีกนะคะ ไม่มีนมผงตัวไหนมีประโยชน์เท่าหรือมากกว่าเลยสักตัว แต่หากจะให้น้องดูดขวด แนะนำปั๊มใส่ขวดให้ดูดยังดีกว่าเลยค่ะ

ปั๊มใส่ขวดให้ดูดดีกว่าค่ะไม่เเนะนำนมผงค่ะ