ลูกเป็นไข้

ลูกกินนมแม่100% ค่ะ พึ่งไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวาน ไข้ขึ้น กินยาที่หมอให้ก็อ้วกตลอด วันนี้เลยเปลี่ยนยาตัวเดิมแต่คนละรสชาติ แต่ไข้เริ่มลดแต่เรากลัวไข้จะกลับเลยให้กินอีกรอบแต่ลดซีซีลง คือจะถามว่าลูกกินยาแล้วกินนมตามได้มั้ยคะ หลังจากกลืนยาไปได้พักนึงอะค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สามารถกินนมต่อได้ แต่ลดซีซีลงน่าจะไม่ได้ผลนะคะ เพราะโดสยาที่หมอสั่งจ่าย คำนวนตามน้ำหนักค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ