สีอึ

ลูกกินนมผงอึสีเขียวมีลักษณะเหนียวปกติไหมค่ะ น้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

สีเขียวขี้ม้ามั้ยคะ บ้านนี้น้องก็อึแบบนั้น แต่น้องไม่มีอาการงอแงหรือไม่สบายอะไร ก็น่าจะปกตินะคะ เคยอ่านบทความว่าเกิดจากน้องดูดซึมธาตุเหล็กในนมไม่หมด อึเลยเป็นสีนี้