สีอึ

แม่ๆบ้านไหน น้องอึออกมาเป็นน้ำมีกากปนเล็กน้อยบ้างค่ะ บ้านกังวลใจเรื่องถ่ายน้องค่ะ น้องกินนมผงค่ะแม่น้ำนมไม่ไหลเลย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเพราะน้องกินแค่นมก็จะเป็นน้ำๆและสีเหลืองๆค่ะ

ปกติคะ แต่ถ้ามีเลือดผสมต้องรีบไปหาหมอคะ