เพิ่งคลอด1วันลูกนอนอย่างเดียวไม่ค่อยกินนมเลยกินน้อย น้ำหนักเริ่มลดแล้ว จะเป็นอะไรหรือป่าวครับ

ลูกกินนมน้อย

เพิ่งคลอด1วันลูกนอนอย่างเดียวไม่ค่อยกินนมเลยกินน้อย
 น้ำหนักเริ่มลดแล้ว จะเป็นอะไรหรือป่าวครับ
39 ตอบกลับ

ต้องปลุกมาเข้าเต้ากินนมนะคะไม่งั้นน้ำหนักลดตัวเหลืองค่ะ

ปลุกน้องกินนมบ่อยๆค่ะเดวตัวเหลืองไม่ได้กลับบ้านนะค่ะ

นอนเยอะ นอนนานไม่ดีค่ะ อันตราย ต้องปลุกน้องกินนมบ่อยๆ

พ่อต้องปลุกน้องมากินนมนะคะ ปกติเด็กจะนอนตลอดอยู่แล้ว

ปลุกน้องเข้าเต้าทุก2ชั่วโมงคะ ได้กระตุ้นน้ำนมแม่ด้วย

ปลุกน้องกินเลยค่ะเเม่ หมอจะตรวจว่าตัวน้องเหลืองนะคะ

น้องนอนแม่ก้อต้องปลุกกินนมทุกๆ2ชั่วโมงนะคะแม่

ปลุกมากินคะบ้านนี้ทุก2ชม. ไม่ปลุกไม่ได้นะคะ

ต้องปลุกกินค่ะเเม่ไม่งั้นจะตัวเหลืองนะคะ

คุนแม่ต้องปลุกน้องนะคะ 2ชม. เข้าเต้าเลยจ้า