เพิ่งคลอด1วันลูกนอนอย่างเดียวไม่ค่อยกินนมเลยกินน้อย น้ำหนักเริ่มลดแล้ว จะเป็นอะไรหรือป่าวครับ

ลูกกินนมน้อย

เพิ่งคลอด1วันลูกนอนอย่างเดียวไม่ค่อยกินนมเลยกินน้อย
 น้ำหนักเริ่มลดแล้ว จะเป็นอะไรหรือป่าวครับ
39 ตอบกลับ

ต้องปลุกลูกมากินนมทุกๆ1-2ชั่วโมงนะค่ะ

ปลุกน้องเข้าเต้า กินนมทุก3 ชม.ค่ะแม่

ต้องปุกให้กินนมทุกๆ2ชั่วโมงนะค่ะ

ต้องคอยปลุกนอนกินนมทุกๆ2ชม.ค่า

คุณหมอแนะนำปลุกทุก 2-3 ชม.นะคะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ปลุกลูกกินนมบ่อยๆคะแม่

ปลุกน้องกินบ่อยๆนะคะ

นมเสริมช่วยค่า