ลูกกินนมจากเต้าอ้วก

ลูกกินนมจากเต้าแล้วอ้วกหลังจากกินไป10นาที วันหนึ่งอ้วกนมออกมามากกว่า8ครั้งต่อวัน

ลูกกินนมจากเต้าอ้วก
6 ตอบกลับ

กินเยอะไปค่ะ ใช้จุกหลอกให้น้องดูดแทนนะคะ อย่ากังวลเรื่องคนบอกฟันเหยิน ปากไม่สวย รูปลักจะเป็นแบบไหนขึ้นอยู่กับพ่อแม่ และเครือญาติค่ะ มันเป็นตามกรรมพันธุ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับจุกหลอก ดีกว่าลูกกินแล้วอ้วก ✌️✌️

น้องกินเยอะไปค่ะแม่ สำรอกแบบนี้บ่อยๆไม่ดีนะคะ ระวังน้องเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

น้องน่าจะกินเยอะไปนะคะ ลองปรับระยะเวลาการดูดนมของน้องดูค่ะ

นมล้นกระเพาะ แล้ววว กินเยอะเกินน จับเรอค่ะ

ให้น้องกินนมแม่แล้วจับน้องเรอค่ะ

อุ้มพาดบ่าให้น้องเรอค่ะแม่