ลูก1เดือน13วัน

ลูกกินนมครั้งละ3ออนเยอะไปไหมคะ ไม่ค่อยนอนกลางวันด้วยเหมือนจะไม่อิ่ม บางทีง่วงแต่ก็ไม่ยอมนอน แต่กลางคืนชอบแหวะนม น้ำหนักตอนนี้4.5โลค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะเกินค่ะ ไม่ใช่ไม่นอนเพราะไม่อิ่ม แต่ไม่นอนเพราะ ท้องอืดจนแหงะออกมาค่ะ ลแดปริมานนมต่อครั้งเหลือ 2 ออนซ์ ห่างกัน 2 ชั่วโมง แล้วอุ้มเรอทุกครั้งหลังให้นมเสร็จค่ะ