นมS26สูตร1

ลูกกินนมs26ตั้งแรกเกิด ถึงตอนนี้ลูก7เดือน น้องถ่าย ทุกวันวนละ3-4ครั้ง ถ่ายน้อยมั้งเยอะมั้ง แบบท้องผุค่ะ ควรเปลี่ยนนมให้น้องดีไหมค่ะ เปลี่ยนยี่ห้อไหนดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน้ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมค่ะ การเปลี่ยนนมครั้งแรกก็ต้องผสมนมเก่าแล้วจึงค่อยๆ ใส่ยี่ห้อใหม่เพิ่มนะคะ อย่าเปลี่ยนปุ๊บปั๊บเลย

ลองเป็นเอนฟา ดูมั้ยคะ