ลูกกินนม

น้องกินนมเราเเล้วท้องขึ้นตลอดเลยทำไงดีค่ะตอนนี้ให้กินs26สูตร1อยู่ เราไม่ได้กินของที่ทำให้ลูกท้องขึ้นด้วยเเต่ไม่รู้ทำไมลูกถึงท้องขึ้น ?

2 ตอบกลับ

ทามหาหิงให้ลูกค่ะ เเละเวลาลูกทานนมเสร็จก็จับให้เรอค่ะ

คุณแม่ลองทานอาหารอ่อนๆๆดูนะค่ะ☺️