ลูกกินกล้วย

ลูกกินกล้วยแล้วถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

23 ตอบกลับ

ว้าวเบลอภาพหน่อยก้อดีนะคะ บ้านนี้เห็นตอนกำลังกินข้าว อวกเเทบพุง

กำลังกินข้าวเช้า เบลอภาพหน่อยก็ได้นะคะ อ้วกแทบพุ่ง

ปกติค่ะ เเต่เบลอภาพด้วยนะคะ กำลังกินข้าวพอดี

อ๊วกจะแตก เบบอภาพได้ไหมคะ

รบกวนเบลอภาพหน่อยค่ะ

เบลอ​ภาพ​ด้วย​นะ​คะ​

ควรเบลอภาพนะคะแม่^^

อวสานอาหารก่อนนอน

เบลอภาพตรงนี้คะ

เบลอภาพด้วยค่ะ