ขอถามหน่อยจ้า

ลูกกินs26ตัวนี้แล้วถ่ายไม่ค่อยดี ตอนนี้น้อง1เดือน28วัน จะเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้ออะไรดค่ะแม่ๆ

ขอถามหน่อยจ้า
59 ตอบกลับ

ตอนนี้ทาน s26 สีชมพูคะ น้องถ่ายปกติ (ทานเสริมเฉพาะกลางวัน)กลางคืนกินนมแม่

ลูกบ้านนี้ทานนมแพะคะ แอบแพงนิดนึง😊 ขับถ่ายดีมากคะ ความเห็นส่วนตัวนะคะ

4y ago

DG อีกเสียงคะ ขับถ่ายดีมาก ท้องไม่อืด

ของเรากินดูแลคกล่องแดงค่ะ ถ่ายดีมากค่ะ ไม่มีท้องเสียท้องแข็งเลยค่ะ

ต้องลองเรื่อยๆค่ะ ซื้อแบบกระปุกเล็กๆก่อน เด็กแต่คนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ เอนฟาค่ะ สูตร 1 ลองให้ทาน ตัวสมาท กับ A+ น้องถ่ายปกติค่ะ

ดีนะคะที่น้องยังกินบ้านนี้ไม่กินเลยกินแต่นมแม่อย่างเดีวย

ตัวนี้เลยค่ะ ลูกบ้านนี้ 1 เดือน 15 วัน กินขับถ่ายปกติดี

บ้านนี้ก็S26 นะคะ ถ่ายปกติ แต่ทานกล่องม่วงค่ะ ไม่ได้สีทอง

4y ago

ทานกล่องม่วงเหมือนกันคะ

ให้น้องกินตัวนี้ น้องอึสีเขียว เป็นนมทันทีเลยค่ะ

น้องบ้านนี้กิน ดูแลค คะ บวกกับนมแม่ ถ่ายปกติดีคะ